Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Cách săn mã back shopee thêm lượt tiêu dùng chẳng phải người nào cũng biết

 

Mã back trên shopee là các voucher shopee ko còn lượt tiêu dùng bên cạnh đó chưa hết hạn dùng. Và canh mã back là hầu hết người sẽ canh mã thêm lượt tiêu dùng mới để áp vào đơn đặt hàng muốn mua. Bình thường, shopee sẽ back thêm lượt cho các mã này vào một khuông giờ rỏ ràng. Ngoài ra, cũng sở hữu khi lại back hốt nhiên vào bất cứ giờ nào trong ngày. Vậy bằng bí quyết nào để canh được những mã back shopee này ? bên dưới, mình sẽ dạy dỗ cho bạn bí quyết săn mã back shopee cụ thể nhé ! video mình săn thực tiễn cho bạn tậu hiểu luôn ấy nha. Hãy cùng quan sát dưới đây.

Chờ chút ! trường hợp bạn là 1 tay mơ lúc săn mã shopee thì mình kiến nghị các bạn buộc phải xem thông báo : Mẹo săn voucher shopee : tuyệt chiêu khiến cho bạn thành cao thủ này của bản thân. Trong bài đó mình đã sẻ chia đến bạn tất cả hầu hết hiểu biết về từ căn bản đến nâng cao thêm để làm bạn phát triển thành một cao thủ săn mã shopee rồi !

Mẹo săn mã back shopee nhanh nhất

Có 02 tình huống khi bạn muốn săn mã back trên shopee :

Tình huống một : bạn đã lưu được voucher shopee đó vào ví mã giảm giá trên tài khoản muốn săn mã rồi.

Tình huống 2 : bạn chưa lưu được voucher shopee muốn săn đấy vào ví mã giảm giá.

⚠️nếu muốn điều tra xem bạn đã lưu được mã vào ví mã giảm giá chưa thì bạn khiến cho như sau :

 • Mở tiêu dùng shopee app > vào mục tôi > vào mục kho mã giảm giá > nhập ký tự của mã vào ô voucher > bấm lưu.
 • Nếu chuỗi báo bạn đã lưu mã giảm giá này thì cũng sở hữu tức thị bạn đã lưu được mã vào ví.
 • Nếu chuỗi báo mã giảm giá không còn số lượt sử dụng thì chứng tỏ là bạn chưa lưu được mã vào ví mã giảm giá.

Lúc đã tìm thấy bạn thuộc ca nào thì chúng ta lựa mua bí quyết săn mã back shopee tương thích sở hữu cảnh huống ấy bên dưới nhé :

Tình huống một : cách săn mã back shopee lúc bạn đã lưu mã vào ví voucher

Bước 1 : Chuẩn bị sản phẩm

Chúng ta lựa chọn các sản phẩm cần sắm và đáp ứng được điều kiện dùng cho mã vào giỏ sản phẩm.

Nếu bạn muốn canh mã back nào đấyko hề hay biết kết quả của bạn đa dạng khả năng sử dụng cho được mã hay không thì bạn sở hữu khả năng chat cho bản thân để mình điều tra giúp nhé.

Bạn mang khả năng chat vào fanpage mạng xã hội nghiện săn deal ở đây : http:/ /bgg. Zone/booc

Hoặc chat qua kênh telegram nghiện săn deal ở đây : https :/ /t. Me/nghiensandeal

Bước 2 : vào kiểm tra giỏ hàng

Kể từ lúc đã cho những mặt hàng buộc phải sắm hết vào giỏ sản phẩm rồi, bạn bấm vào tượng trưng giỏ sản phẩm ở góc trên bên hữu tiêu dùng shopee app dụng trên điện thoại nhé.

Lúc vào giỏ sản phẩm, bạn tick vào ô trống những sản phẩm đã mua. Nếu mặt hàng nào không khăng khăng chọn hoặc không áp được mã thì bạn không tick hoặc xóa khỏi giỏ sản phẩm nhé.

Tại bước giỏ sản phẩm này, bạn bấm vào ô shopee mã giảm giá để chọn sử dụng cho mã giao hàng miễn tổn phí shopee.

dùng cho mã miễn phí vận chuyển ở bước này thì sang bước sau chúng ta sẻ thấy luôn khoản tiền chi phí giao hàng tương xứng của những công ty vận tải nhé ! và giả dụ chọn mã freesip ở bước này thì chuỗi cũng sẽ bất di bất dịch sử dụng cho mã miễn chi phí vận chuyển mà chúng ta lựa sắm ở bước sau luôn.

 

Bước 3: Tại bước Thanh toán

 • Bạn chọn địa chỉ giao hàng của mình.
 • Chọn đơn vị vận chuyển mong muốn.
 • Chọn phương thức thanh toán mong muốn.

Sau khi chọn xong các mục trên, bạn chờ sẵn ở bước Đặt Hàng như hình dưới.

Bước 4 : tới giờ săn mã back

Khi tới khung giờ back mã bạn làm cho như sau :

Bạn bấm vào mục shopee mã giảm giá ở bước đặt mua. Cứ bấm shopee mã giảm giá > ưng thuận > shopee mã giảm giá > ưng thuận …. Cứ bấm ko giới hạn như thế đến lúc nào thấy mã back sáng đỏ lên thì thôi.

Tình huống săn mã hoàn xu : khi mã back sáng đỏ lên rồi thì bạn nhanh tay bấm tick vào chọn mã đó và tiếp đấy bấm liên tiếp không giới hạn nghỉ vào vùng của nút ưng ý và nút đặt sắm tới lúc được thì thôi. Dù sở hữu nó sở hữu hiện cùng xu đen xì vẫn cứ bấm liên tục nhé. Bất nói nó báo hết lượt vẫn bấm tiếp, bấm 1 hồi mã sẽ vương đơn và phi qua bước hoàn tất chi trả. Tiếp theo bạn vào điều tra yêu cầu sắm lại xem đạt được cộng xu hay ko nha.

Bình thường giả dụ dancing được qua bước hoàn thành chi trả thì 100% mang thể có xu, dù thời khắc bạn ấn đặt mua xu có đen hay ghi +0xu thì vẫn thưởng thức được mã.

Tình huống săn voucher : mang voucher thì khi mã sáng đỏ lên bạn tick mã rồi có hàng chục tình huống sẽ hiện -0đ ( khi này mã đang back ảo ). Bạn nên bấm lại vào mục shopee mã giảm giá > bấm cho phép đến lúc nó hiện được bớt trừ lượng tiền tài mã thì thời khắc đấy mới bấm nút đặt tìm luôn được nhé.

Sau đây là 01 video thí dụ về săn mã back đã lưu mã được trước vào ví mã giảm giá. Trong video này mình quên chưa tậu trước nhà hàng vận vận chuyển mang phí tổn phải chăng kỷ lục bắt buộc mình buộc phải mất thêm 01 một ít thời kì tìm lại công ty vận vận tải khi mã đã back ( may sao sau cùng vẫn kịp thưởng thức được mã ! ).

Chú ý: bạn cần mở đầu thi hành săn mã back shopee từ trước tới sau khung giờ back mã khoảng vài phút nhé. Vì thường mã back cực kỳ hay lên sớm hoặc lên trễ vài phút đấy. đương nhiên nếu nó lên đúng giờ thì bạn canh trước lại càng tốt.

Thí dụ : mã back 9h thì bạn cần khi đầu săn mã từ 8h58 → 9h02 ( hoặc săn tới lúc nào thấy mã back thì thôi ).

Mẹo nhỏ : bạn với khả năng giám soát group nghiện tám chuyện nơi này : http : / /bgg. Zone/ejsv để xem báo cáo của các người khác. Lúc mã đã back rồi thì họ sẽ báo cho bạn biết để bạn khỏi tổn phí ngày giờ canh.

Tình huống 2 : cách săn mã back shopee khi bạn chưa lưu mã được vào ví voucher

Bước 1 : chuẩn bị đơn hàng

Bạn cử hành thiết bị sẵn đơn đặt hàng đến bước đặt tìm sau cùng như những bước 1 , bước 2, bước 3 bên trên.

Bước 2 : bấm vào mục shopee voucher

Bạn bấm vào mục shopee mã giảm giá và nhập đa số ký tự của mã back shopee mà bạn muốn săn vào ô voucher. Xong bạn chờ sẵn tại đây.

Bước 3 : tới giờ săn mã back

Khi tới sườn giờ săn mã back, bạn bấm vào nút dùng cho. Nếu mã back lên thời điểm đó thì chuỗi sẽ báo dùng cho thành công > bạn nhanh tay bấm đồng thuận > đặt mua.

Nếu mã vẫn chưa back thì chuỗi sẽ báo là siêu nhớ tiếc ! mã giảm giá đã không còn lượt dùng. Thời điểm bây giờ bạn bấm lại vào ô nhập mã > bấm vào dấu bí quyết trên bàn phím mobile > bấm tiêu dùng cho > bấm lại vào ô nhập mã > bấm vào dấu cách trên bàn phím mobile > bấm tiêu dùng cho … Cứ bấm lặp lại đa dạng lần như thế đến khi thấy mã back thì nhanh tay bấm ưng thuận > đặt mua.

Nếu bạn bấm như vậy mà thấy chuỗi lời tuyên bố : bạn đã lưu mã giảm giá này thì bạn lùi lại một bước > bấm vào mục shopee mã giảm giá > tick tìm mã > ưng thuận > đặt mua ( thi hành giống cách săn lúc đã lưu được mã ở cảnh huống một ) !

💝 bên dưới là video mình săn mã lifecoin2 hoàn 50k đơn từ 100k back lượt lúc 12h trưa hàng ngày. Mã này mình chưa lưu được vào ví mã giảm giá trước. Bạn xem thêm nhé :

Đôi lúc lúc săn mã back ở tình huống 2 này chúng ta sẻ thấy chuỗi báo rằng bạn đã lưu mã giảm giá này. Tại đây lỗi là vì lúc bạn bấm tiêu dùng cho nhanh quá và mã back rồi bên cạnh đó chuỗi chưa kịp báo sử dụng cho thành công ( thường tốn tầm từ 0. 5 – 1s ) thì bạn lại bấm vào sử dụng tiếp.

Thời điểm bây giờ bạn buộc phải nhanh tay quay trở lại bước đặt mua > bấm vào ô shopee mã giảm giá > tích tậu mã back đấy > chấp nhận > đặt mua ( tựa như video trên của bản thân ). Nếu bạn ko kịp thì hôm sau săn lại theo tình huống đã lưu mã được vào ví mã giảm giá nhé.

Thêm 01 mẹo săn mã back Lúc chưa lưu được mã vào ví :

Mẹo này chỉ dùng cho cho bạn nào với máy vi tính thôi nhé. Và theo mình cảm giác thì săn mã cũng sẽ nhanh hơn được một tí đối chiếu với bí quyết trên.

Bạn công ty thực hành như sau :

Bước 1 : chuẩn bị

Trên máy vi tính : bạn đăng nhập cảng vào trương mục shopee của bản thân. Bấm vào tên account > trương mục của tôi > ví mã giảm giá > nhập mã back nên săn vào ô voucher.

Trên mobile : bạn thứ sẵn đơn đặt hàng phổ biến điều và chờ ở bước đặt tậu sau cộng như 2 phương pháp trên.

Chú ý : bạn cần đăng nhập cộng 1 tài khoản shopee trên máy vi tính và mobile nhé.

Bước 2 : săn mã back

Trên máy vi tính : từ trước giờ mã back vài phút ( mình thường làm cho từ phút 58 trở đi ) , bạn nhấp chuột liên tiếp vào ô lưu. Cứ bấm lưu tới lúc nào chuỗi nó báo lưu mã giảm giá thành công là nghỉ lại qua động tác tiếp trên mobile nhé. ( trên máy vi tính bạn click lưu luôn được chứ ko nhất thiết bấm dấu bí quyết như trên phone ).

Trên mobile phone : lúc trên máy vi tính bạn đã bấm lưu được mã giảm giá rồi thì nhanh tay bấm vào mục shopee mã giảm giá > tick tìm vào mã > ưng thuận > đặt mua.

Chú ý : lúc canh mã back thì bạn bắt buộc nhẫn nại tí nhé. Cứ canh và bấm tới khi nào thấy mã lên thì thôi. Trừ tình huống sườn giờ đấy mã thiếu hẳn back chứ ví như mang back thì cứ bấm thường xuyên tất nhiên chúng ta sẻ thấy nó lên và khả năng bạn thưởng thức được mã là siêu cao.

Các mẹo săn mã, săn deals shopee thủ công khác mà bạn bắt buộc nắm rỏ :

 • Cách săn deals shopee tự khiêu vũ giá
 • Cách săn hàng 1k shopee rộng rãi nhất mà siêu được không lấy tiền vận chuyển
 • Cách săn flash giảm giá shopee
 • Cách săn banner shopee
 • Nếu bạn muốn gia tăng tỷ lệ thành công lúc săn mã shopee hoặc bạn muốn săn những mã hot mã quý thảng hoặc thì hãy học phương pháp dùng auto click để săn mã shopee nha !

  Lời kết

Nếu săn những mã shopee sẵn có với thì bạn phải với cực kỳ đa dạng điểm như : cấu hình máy mạnh , mạng khỏe, kĩ năng rẻ , tiến độ chuẩn xác thì mới mang thể săn được. Còn săn mã back Shopee bạn bắt buộc sự nhẫn nại và biết mẹo lúc săn chiếc mã này như mình đã hướng dẫn bên trên là dịp thưởng thức được siêu cao luôn.

Nói chung săn mã back thì hơi cực và tốn thời kì của bạn. Tuy nhiên khi đã săn được mã back rồi thì cảm nhận thời khắc đó không thua kémkhi săn được mã hiện mang đâu nha !

Chúc bạn thuận tiện nha ! nếu săn thành công nhớ vào phô diễn mang mình và rất rộng rãi người trên group mạng xã hội hội săn deal hoặc trên group telegram nghiện tám chuyện nhé !

link mua sắm XEM NGAY SHOPEE

Giảm 30K phí vận chuyển
TIKI
Hết hạn vào: 30-01-2022
Rinh Deal Đồng Giá

Đồng Gía 1k

FLASHSALE MỞ MỚI LIÊN TỤC

Nhiều hơn Ít hơn
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Top Review VN
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
 • Total (0)
Compare
0

Tham Gia Group Nghiện Săn Mã Giảm Gía

Để cập nhật thông tin ưu đãi, các mã giảm giá mới nhất từ Shopee, Tiki

Shopping cart