Điều khoản sử dụng

Để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng khi truy cập topreviewvn.com cũng như góp phần giúp hoạt động của đơn vị trở nên thuận tiện hơn, chúng tôi mong rằng, bạn sẽ tuân thủ những quy định sau:

Chấp nhận các điều khoản sử dụng từ topreviewvn.com

Khi bạn truy cập vào website, đồng nghĩa với việc người truy cập đã đồng ý với những điều khoản sử dụng mà topreviewvn.com đưa ra. Điều này được thống nhất từ ban đầu để đảm bảo quyền lợi cho đôi bên. Phía topreviewvn.com duy trì được hoạt động ổn định của trang web. Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái khi sử dụng dịch vụ của topreviewvn.com

Quyền truy cập và sở hữu trí tuệ

Quyền truy cập tại topreviewvn.com của tất cả người tiêu dùng là như nhau. Để được cấp quyền truy cập, sử dụng dịch vụ và thông tin tại topreviewvn.com, bạn có thể sẽ được yêu cầu cung cấp những dữ liệu thông tin cá nhân trong quá trình đăng ký thành viên. Ngoài ra, với lượt truy cập trên danh nghĩa không phải là thành viên, bạn sẽ bị giới hạn một số thao tác nhất định.

Thêm vào đó, khi truy cập vào website, bạn cần tuân thủ theo điều khoản sở hữu trí tuệ của topreviewvn.com. Theo đó, đơn vị cho phép khách hàng truy cập thông tin, sử dụng các dịch vụ cho mục đích thương mại – dịch vụ.

Cùng với đó, nghiêm cấm các hành vi lấy cắp, sử dụng thông tin thuộc quyền sở hữu của topreviewvn.com không đúng mục đích, tạo nguồn lợi cá nhân. Những dữ liệu có sẵn tại website, người truy cập không có quyền lưu trữ, in ấn, xuất bản dưới mọi hình thức.

Đảm bảo thương hiệu và bản quyền

Thương hiệu topreviewvn.com là tài sản, thuộc quyền sở hữu và sử dụng của đơn vị topreviewvn.com. Chính vì vậy, người truy cập hay bất cứ đơn vị cá nhân nào cũng không được phép dùng cho mục đích khác khi chưa có sự cho phép. Đồng thời, topreviewvn.com cũng sẽ không sử dụng thương hiệu của các bên thứ 3 khi chưa có sự liên kết, hợp tác.

topreviewvn.com được thành lập với sứ mệnh mang đến thông tin đầy đủ, chính xác và hữu ích nhất đến người tiêu dùng về các dòng sản phẩm mà họ quan tâm. Chính vì vậy, toàn bộ dữ liệu của hơn 10 triệu sản phẩm tính đến thời điểm hiện nay đều thuộc bản quyền công ty. Ngay khi có sự khiếu nại cũng như vấn đề tiêu cực về bản quyền thông tin, topreviewvn.com sẽ lập tức giải quyết theo đúng quy định của pháp luật.

Điều khoản về quy trình mua/bán hàng hóa

Quy trình mua bán hàng hóa tại topreviewvn.com cũng sẽ được thiết lập điều khoản một cách rõ ràng. topreviewvn.com không cung cấp sản phẩm và thực hiện các giao dịch mua bán. Chúng tôi chỉ cung cấp sàn thông tin sản phẩm, địa chỉ người bán cùng những vấn đề liên quan để người tiêu dùng lựa chọn.

Hay nói cách khác, topreviewvn.com sẽ là nơi trung gian hỗ trợ quy trình mua bán diễn ra thuận lợi nhất có thể.

Điều khoản về bảo mật thông tin

topreviewvn.com luôn đặt vấn đề bảo mật thông tin khách hàng, đối tác lên hàng đầu. Chúng tôi đề ra những quy định riêng biệt trong khâu tiếp nhận và bảo vệ thông tin. Đảm bảo không có bất cứ tình trạng sử dụng hoặc làm rò rỉ thông tin. Khi có bất cứ thông tin về tình trạng này, topreviewvn.com sẽ là đơn vị chịu hoàn toàn trách nhiệm trước các bên liên quan và pháp luật.

topreviewvn.com thực hiện điều khoản bảo mật thông tin

Quy định về thông tin đăng tải

Để đảm bảo người tiêu dùng có một địa chỉ cung cấp thông tin, so sánh… tốt nhất, topreviewvn.com luôn nỗ lực hoàn thiện trên từng hạng mục. Trong đó, khâu quản lý thông tin đăng tải, xây dựng trang web luôn được chú trọng và đầu tư. Trong điều khoản sử dụng, mục này được quy định rõ với những thông tin không được phép đăng tải. Cụ thể:

  • Nội dung mang tính phản động, chống phá, bài xích gây mất đoàn kết nhân dân, ảnh hưởng đến văn hóa Việt;
  • Nội dung về các sản phẩm là chất cấm như: ma túy, cần sa, vũ khí…
  • Nội dung về các sản phẩm, sách báo, đĩa chứa văn hóa đồi trụy;
  • Nội dung ảnh hưởng đến chủ quyền, lãnh thổ quốc gia.

Tất cả khách hàng, người truy cập, đối tác, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng website cũng như hợp tác với chúng đều cần phải tuân thủ các điều khoản được đưa ra. Ngoài ra, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến đóng góp, thay đổi và điều chỉnh điều khoản để thuận tiện và có lợi cho đôi bên.

Web So Sánh Giá + Tổng Hợp Mã Giảm Miễn Phí - TopReviewVN
Logo
Register New Account
Shopping cart