Nên mua Máy cạo râu nào tốt nhất (2023)

Đối với nam giới thì ngoại hình đẹp có thể là một yếu tố quan trọng trong cuộc sống.

Đó là lý do tại sao máy cạo râu là một phần quan trọng của bất kỳ người đàn ông hiện đại nào. Sử dụng máy cạo râu hàng ngày là cách chăm sóc bản thân tốt nhất.

Tôi đã mua và thử nghiệm tất cả các máy cạo râu được đề xuất trong hướng dẫn này. Do đó, tôi sẽ trình bày những ưu, nhược điểm của chúng dưới góc độ thực tế và sử dụng chúng như thế nào. Sau khi kết thúc bài viết này, bạn sẽ biết chính xác sản phẩm nào sẽ phù hợp với mình nhất.

Những lưu ý trước khi mua máy cạo râu

1. Dao cạo quay hoặc cạo lá

Trên thị trường hiện nay có 2 loại máy cạo râu: Loại đầu quay (Rotary shaver) và cạo lá (Foil shaver).

Máy cạo râu quay có lưỡi tròn và ba đầu cạo tròn. Còn dao cạo lá có lá kim loại cong dày bao phủ các lưỡi dao. Đây là một sự phân biệt quan trọng bạn cần biết hiểu. Tôi sẽ trình bày cách chi tiết hơn ở bên dưới.

2. Loại da

Bạn cần biết chính xác da của mình là loại nào để chọn được máy cạo râu phù hợp. Da quá nhạy cảm phù hợp nhất với máy cạo râu. Thông thường, các sản phẩm của Braun như Series 3 3040s được thiết kế đặc biệt để phục vụ cho da nhạy cảm.

3. Loại lông (râu) trên khuôn mặt

Cũng như làn da của bạn, bạn cần hiểu rõ về râu trên khuôn mặt của mình. Ví dụ, râu rất mịn phù hợp nhất với một máy cạo râu cuộn lá. Trong khi những sợi râu dài hơn sẽ phù hợp hơn khi dùng máy cạo râu quay tròn.

4. Bảo trì

Làm thế nào để làm sạch máy cạo râu của bạn cách sạch sẽ nhất? Bạn có thể chỉ cần rửa nó bằng nước ở vòi không? Sự hấp dẫn của máy cạo râu là chúng dễ dàng và hiệu quả như thế nào. V¬ì vậy bạn nên đọc kỹ hướng dẫn bảo dưỡng dao cạo trước khi mua.

5. Độ bền

Bảo dưỡng đúng cách sẽ giúp dao cạo của bạn sử dụng được lâu hơn. Nhưng thực tế là mọi dao cạo đều có hạn sử dụng tự nhiên. Phần lớn, độ bền phụ thuộc vào sức mạnh của động cơ và chất lượng của máy cạo râu.

6. Sử dụng ướt và khô

Một số dao cạo có thể được sử dụng khi tắm cùng với kem cạo râu yêu thích của bạn. Một số máy lại không thể, vì vậy bạn cần phải lưu ý điều này. Cạo ướt có xu hướng rất tốt cho da nhạy cảm. Nước cũng có xu hướng giúp cạo râu dễ dàng hơn, vì nó làm mềm lông tơ trên khuôn mặt. Trên thị trường hiện nay có nhiều máy cạo râu cũng được sử dụng cho cả cạo ướt và khô.

7. Khả năng sử dụng

Điều quan trọng là bạn phải chọn một dao cạo mà bạn cảm thấy tốt khi sử dụng. Thiết kế tiện dụng – bao gồm tay cầm, trọng lượng và cảm giác chung của dao cạo. Nếu bạn chọn một cái không theo ý thích của mình, bạn sẽ bị mắc kẹt với nó trong một thời gian dài.

8. Có dây hay không dây?

Câu hỏi này có vẻ tầm thường, nhưng bạn nên dành một chút thời gian để lưu ý. Nói chung, máy cạo râu không dây tiện lợi hơn. Chúng mang lại cho bạn sự tự do và kiểm soát tốt hơn khi cạo râu. Tuy nhiên, bạn phần nào phải phụ thuộc vào thời lượng pin sử dụng nó.

Ngược lại, máy cạo râu có dây hạn chế nhưng cung cấp nhiều năng lượng hơn. Và tất nhiên, bạn không phải lo lắng về việc pin sẽ hết pin giữa chừng.

Tuy nhiên, một số dao cạo râu có thể được sử dụng cả có dây và không dây, cho phép bạn chọn và lựa chọn.

9. Phụ kiện

Tất nhiên, có một máy cạo râu tốt nhất là sản phẩm cốt lõi. Nhưng điều đáng chú ý là nhiều máy cạo râu đi kèm với một số phụ kiện rất hữu ích. Chúng giúp bạn đỡ phải mua riêng ở cửa hàng. Và một số thậm chí còn cung cấp những thứ bạn không bao giờ nghĩ sẽ mua.

Chúng ta sẽ thảo luận về một số phụ kiện quan trọng ở phần sau của bài đánh giá. Nhưng đặc biệt chú ý đến dao cạo đi kèm với dầu bôi trơn và bàn chải – đây là những thứ cần thiết cho những người để râu hiện đại.

10. Giá trị

Dù ngân sách của bạn là bao nhiêu, sẽ có một chiếc máy cạo râu tuyệt vời cho bạn. Vì vậy điều quan trọng là bạn không mua quá nhanh và hãy chắc chắn rằng bạn rất tự tin vào việc mua hàng của mình.

Chạm Mốc chỉ chia sẻ các máy cạo râu mà chúng tôi tin rằng nó có giá trị tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẫn nhắc kỹ túi tiền và mục đích sử dụng lâu dài của bạn nữa nhé.

Sau khi bạn đã nắm rõ các tiêu chí trên rồi, thì bên dưới là danh sách mà tôi đã liệt kê cho bạn. Danh sách này phần nào sẽ giúp bạn rút ngắn các lựa chọn tốt hiện nay.

Nên mua máy cạo râu nào tốt nhất. Đọc đánh giá

1. Máy cạo râu Panasonic ES-RT36-S451

Máy cạo râu nào tốt nhất j1

Mua chính hãng tại TIKI

Mua chính hãng tại SHOPEE

Mua chính hãng tại LAZADA

Tự hào với đầu cạo độc lập đa hướng, Panasonic ES-RT36-S451 có thể cạo theo các đường nét trên khuôn mặt và cằm của bạn một cách hoàn hảo. Lưỡi của tông đơ có góc nghiêng 45 độ cũng có thể di chuyển để giúp bạn cạo râu và tóc mai dễ dàng và nhanh chóng hơn. Như vậy, với tất cả những tính năng trên, chiếc máy cạo râu này có thể giúp bạn cạo râu triệt để ở mọi ngóc ngách trên khuôn mặt. Ngoài ra, vì thiết bị không thấm nước, bạn có thể sử dụng khô hoặc ướt mà không có vấn đề gì.

Cảm giác cạo râu thật mượt mà và gần như thú vị với Panasonic ES-RT36-S451. Chỉ có một sự khác biệt nhỏ giữa máy cạo râu này và các đối thủ cao cấp của nó, làm cho nó trở thành một trong những máy cạo râu tốt nhất hiện nay.

Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm chiếc máy cạo râu nào tốt với cảm giác cao cấp, tôi khuyên bạn nên sử dụng Panasonic ES-RT36-S451.

2. Máy Cạo Râu Xiaomi Enchen BlackStone 3D

Máy cạo râu nào tốt nhất j2

Mua chính hãng tại TIKI

Mua chính hãng tại SHOPEE

Mua chính hãng tại LAZADA

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy cạo râu điện chất lượng cao với giá cả phải chăng thì Xiaomi Enchen Blackstone 3D có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Nó có một mô hình thông minh 3D linh hoạt, thích ứng với các đường nét trên khuôn mặt của bạn. Nó cũng có một lưỡi dao nổi 3D, giúp tránh trượt để bạn có thể cắt sạch.

Blackstone 3D khiến bạn thích thú với hiệu suất mạnh mẽ của nó đối với giá cả phải chăng như vậy. Nó có thể giúp bạn cạo râu một cách nhanh chóng và hiệu quả mà hầu như không gây kích ứng. Hơn nữa, bạn có thể cạo những sợi lông dài hơn và dày hơn mà ít hoặc không có vấn đề gì, nhưng sẽ hiệu quả nhất nếu bạn cạo râu hàng ngày.

Điều ấn tượng nhất về máy cạo râu này là pin 90 phút của nó, đánh bại gần như tất cả các máy cạo râu khác trong danh sách này.

Hiệu suất tổng thể của Xiaomi Enchen Blackstone 3D là rất tốt. Nó có một đầu linh hoạt có thể theo các đường nét trên khuôn mặt của bạn, không thấm nước để bạn có thể sử dụng khô và ướt, đồng thời có độ ồn hoạt động thấp chỉ 67dB. Mặc dù nó không ngang bằng với các loại máy cạo râu cao cấp hơn, nhưng với mức giá, nó thực hiện công việc của mình cực kỳ tốt.

3. Máy cạo râu Philips Norelco S1121

Máy cạo râu nào tốt nhất j3

Mua chính hãng tại TIKI

Mua chính hãng tại SHOPEE

Mua chính hãng tại LAZADA

 

Máy cạo râu của Philips được nhiều người yêu thích và S1121 là một ví dụ điển hình.

Với pin Lithium Ion mạnh mẽ và một loạt các tính năng thiết kế thông minh, nó tạo điều kiện cho việc cạo râu nhanh chóng. Đây là một trong những loại máy cạo râu tốt nhất cho mặt và cơ thể. Tốc độ là tất cả những gì chiếc dao cạo râu này mang lại.

Hệ thống lưỡi ComfortCut đảm bảo rằng máy cạo râu sẽ lướt qua khuôn mặt bạn cách mượt mà. Norelco S1121 có 3 đầu linh hoạt, tự động điều chỉnh theo hình dạng của hàm và má của bạn. Chúng giúp việc cạo râu nhanh chóng hiệu quả hơn nhiều. Norelco S1121 khá lý tưởng nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc chải chuốt.

4. Máy cạo râu Xiaomi Mijia S500

Máy cạo râu nào tốt nhất j4

Mua chính hãng tại TIKI

Mua chính hãng tại SHOPEE

Mua chính hãng tại LAZADA

Xiaomi nổi tiếng với các thiết bị điện tử có chất lượng tốt và đẹp mắt, và Xiaomi Mijia Electric Shaver S500 cũng không phải là ngoại lệ. Cùng với kiểu dáng đẹp và tối giản, nó đi kèm với một dao cạo linh hoạt giúp cạo sạch hơn, nhanh hơn và kỹ hơn.

Máy cạo râu Xiaomi Mijia Electric Shaver S500 có công nghệ nổi vô hạn tuyên bố sẽ thích ứng với các đường nét trên khuôn mặt bạn và điều này đã được chứng minh là đúng. Do đó, quá trình cạo râu bằng máy cạo râu điện này trơn tru và thoải mái hơn vì bạn không phải ấn đầu máy cạo râu lên da. Ngoài ra, lưỡi dao có hai lớp, đảm bảo rằng bạn có thể cạo râu hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Nhìn chung, Xiaomi Mijia S500 cung cấp hiệu suất cao với một mức giá hợp lý. Nó làm cho việc cạo râu trở nên thực sự dễ dàng, ngay cả đối với những người có râu dày hơn. Thiết kế của máy cạo râu rất tuyệt, với màn hình LED nhỏ nhưng hữu ích cho bạn biết phần trăm pin. Ngoài ra, việc vệ sinh máy rất dễ dàng vì bạn có thể tháo máy cạo râu ra khỏi thân máy.

5. Máy cạo râu cao cấp RUNWE RS966

Máy cạo râu nào tốt nhất j5

Mua chính hãng tại TIKI

Mua chính hãng tại SHOPEE

Nhờ thiết kế lưỡi dao mới, RUNWE RS966 có thể dễ dàng xử lý râu rậm khá hiệu quả. Ngay cả khi bạn không cạo râu trong một tuần, nó có thể mang lại cho bạn một vết cắt sạch chỉ trong một lần.

Bạn cũng có thể cạo sát mà không bị kích ứng da vì nó có lớp phủ chống ma sát.

Trên hết, máy cạo râu này sẽ phát hiện độ dài của lông và điều chỉnh công suất đầu ra cho phù hợp. Do đó, bạn không phải thay đổi cài đặt theo cách thủ công.

RUNWE RS966 là một trong những máy cạo râu tốt nhất hiện nay với đầu đa hướng mượt mà. Ngoài ra, nó cũng có chức năng chống thấm nước và sạc nhanh. Hầu hết mọi người sẽ hài lòng với hiệu suất của các tùy chọn khác, giá rẻ hơn. Tuy nhiên, nếu bạn thấy nó ở mức giá phù hợp thì chiếc máy cạo râu này là lựa chọn tuyệt vời.

6. Máy Cạo Râu Panasonic ES3831

Máy cạo râu nào tốt nhất j6

Mua chính hãng tại TIKI

Mua chính hãng tại SHOPEE

Mua chính hãng tại LAZADA

Nếu bạn đang có ngân sách eo hẹp hoặc đang tìm kiếm một chiếc máy cạo râu thứ hai để phù hợp với bộ đồ nghề du lịch của mình, thì chiếc máy cạo râu du lịch một lưỡi Panasonic ES3831K có thể phù hợp với bạn. Máy cạo râu này là loại giấy bạc và có vỏ màu đen, nhỏ gọn.

Máy cạo râu Panasonic này có một đầu nổi sẽ theo các đường cong trên khuôn mặt bạn, giúp bạn cạo râu thoải mái. Máy cạo râu này không có dây nhưng hoạt động bằng pin, vì vậy bạn có thể muốn mua một số pin có thể sạc lại, nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ sử dụng nó thường xuyên hơn khi đi nghỉ. Nó cần hai pin AA đôi. Hai pin sẽ cung cấp cho bạn thời gian cạo râu khoảng 90 phút.

Hệ thống một lưỡi của máy cạo râu điện này hứa hẹn sẽ luôn sắc bén, ngay cả khi bạn sử dụng nó trong nhiều tháng. Lưỡi bên trong của nó được thiết kế góc cạnh chính xác để cắt tất cả các sợi lông xuống ngang da. Nó nghiêng một góc 78 độ. Động cơ chạy ở tốc độ 8500 RPM, đây không phải là tốc độ nhanh nhất mà bạn có thể có được, nhưng hoàn hảo cho mục đích du lịch.

Một tính năng gọn gàng của máy cạo râu này là nó vẫn có thể được sử dụng ướt hoặc khô. Nếu bạn bị dị ứng, đây có thể là chiếc máy cạo râu phù hợp với bạn, vì nó có một lá thép không gỉ.

7. Máy Cạo Râu Panasonic ESRC30

Máy cạo râu nào tốt nhất j7

Mua chính hãng tại TIKI

Mua chính hãng tại SHOPEE

Mua chính hãng tại LAZADA

Panasonic ESRC30 là máy cạo râu kiểu lá thép dành cho nam, cung cấp chức năng sang trọng. Vỏ được làm bằng nhựa màu đen nhánh với chân đế màu đen dễ cầm nắm. Máy cạo râu không dây và có thể sạc lại được.

Panasonic ESRC30 mang đến khả năng cạo sạch trơn, cho dù bạn đang sử dụng máy ướt hay khô. Cạo ướt với nước, xà phòng, gel, bọt thực sự có thể làm rụng lông sát da hơn, vì vậy bạn sẽ không cần phải lau lại vào ban ngày.

ESRC30 được chế tạo với khả năng chống thấm 100% khá ưu việt. Do đó, ngay cả khi bạn thả máy xuống dưới vòi hoa sen, các cơ cấu bên trong của máy vẫn được bảo vệ khỏi độ ẩm. Nó cũng dễ dàng để làm sạch.

Sau khi cạo râu, bạn sẽ muốn rửa máy cạo râu dưới vòi nước ấm để loại bỏ lông, xà phòng, gel mà bạn đã sử dụng. Panasonic ESRC30 được chế tạo với động cơ 10.000 vòng/phút, đây là tiêu chuẩn cho máy cạo râu nhanh hiện nay. Điều này làm giảm khả năng các sợi lông bị kẹt trong các lưỡi dao và bị kéo hoặc giật.

8. Máy Cạo Râu Flyco – FS-873VN

Máy cạo râu nào tốt nhất j8

Mua chính hãng tại TIKI

Mua chính hãng tại SHOPEE

Mua chính hãng tại LAZADA

Máy cạo râu Flyco FS-873VN là dòng máy cạo râu có hệ thống pin sạc cao cấp. Thiết kế trang nhã với lưỡi dao kép sắc bén không những giúp cạo râu sạch mà còn chống thấm nước hoàn hảo nhất. Máy cạo râu này bạn có thể sử dụng cho cả khô và ướt tại nhà. Do thiết kế nhỏ gọn nên bạn có thể mang nó the đi du lịch xa khá tiện lợi đấy.

Bên dưới là các tính năng cơ bản của máy:

  • Lưỡi dao cạo mỏng, sắc bén hỗ trợ cạo sát trên bề mặt da, tiết kiệm thời gian.
  • Máy cạo râu Flyco FS-873VN chống nước 100%, thoải mái cạo ướt mà không lo điện giật.
  • Thân máy được thiết kế bằng hợp kim siêu bền, hạn chế rơi vỡ, va đập.
  • Tính năng cạo nhanh, sạch tối ưu thời gian cạo mỗi sáng.
  • Pin cao có thể sử dụng từ 45 phút – 60 phút cho một lần sạc.

9. Máy cạo râu Braun Series 3 3040s ProSkin

Lý do nên mua: Máy cạo râu tốt nhất cho mam giới có làn da nhạy cảm.

Máy cạo râu nào tốt nhất j9

Mua chính hãng tại TIKI

Mua chính hãng tại SHOPEE

Mua chính hãng tại LAZADA

Máy cạo râu Braun series 3 3040s này nhờ công nghệ MicroComb, đảm bảo mọi đường cạo đều sát và không gây kích ứng da.

Tay cầm thoải mái, dễ dàng cầm nắm. Thêm vào đó, nó có thể được sử dụng cả ướt và khô, và không thấm nước 100%, vì vậy bạn chỉ cần rửa nó ở vòi. Ngoài ra, 3040s mang lại hiệu suất thực sự tuyệt vời và có một chiếc tông đơ phù hợp để sử dụng trên những chiếc râu dài và phẳng.

Nó có một đầu cạo được tích hợp cạp chính xác và có thể xử lý cả tóc rất dày. Các bộ phận cạo 3 Flex của nó nhạy cảm với áp lực, giúp bạn cạo mượt mà hơn. Các bộ phận này cũng được bảo vệ bởi lưới kim loại SenesoFoil. Và các lưỡi dao tự động rút lại để tránh kích ứng hoặc vết cắt.

Tuy nhiên, pin sử dụng tối đa chỉ khoảng 45 phút, khiến máy có lượng pin tương đối yếu. Mặc dù giống như Series 7, máy có màn hình LED để cho bạn biết nó cần sạc lại. Series 3 3040s cũng hoạt động tốt hơn khi cạo ướt so với cạo khô theo đánh giá của tôi.

Máy cạo râu nào tốt: Dao cạo lá và Dao cạo râu quay

Lựa chọn giữa dao cạo lá và máy cạo râu quay là quyết định đầu tiên bạn nên thực hiện. Có những ưu điểm và nhược điểm của từng loại máy cạo râu này. Thông thường, máy cạo râu lá phù hợp nhất với da nhạy cảm, chúng thường mang lại hiệu quả cạo sát hơn. Mặt khác, máy cạo râu quay hữu ích nhất trên tóc dày và thô.

Bạn có thể xem ảnh bên dưới để phân biệt 2 loại dao cạo râu này.

Máy cạo râu tốt nhất

Hầu hết các sản phẩm trên đây đều có tông đơ bật lên để wax lông mặt của bạn. Chúng tôi cũng chỉ xem xét dao cạo không thấm nước trong bài đánh giá của này.

Các tính năng thiết kế cũng bao gồm loại có dây để sử dụng trong khi sạc pin hay không. Bài viết trên cũng nên khá rõ rồi.

Các tính năng chính của Máy cạo râu

Máy cạo râu với chất lượng sản xuất và độ bền rất khác nhau. Các tính năng đi kèm với một chiếc máy cạo râu làm tăng giá cả và giá trị.

Lưỡi dao

Đây là thành phần quan trọng của bất kỳ máy cạo râu nào. Các lưỡi dao thực sự loại bỏ lông trên khuôn mặt của bạn.

Có hai loại máy cạo râu phổ biến: lá và quay. Dao cạo lá sử dụng lưỡi thẳng dưới một tấm kim loại mỏng, nhưng chắc chắn. Máy cạo râu quay sử dụng các đầu cắt xoay được đặt trên các đĩa lưới. Dao cạo lá thường hoạt động tốt hơn, đặc biệt đối với những người có lông mặt dày. Chúng cũng đắt hơn và đầu cắt mỏng hơn, cần được bảo vệ tốt hơn.

Cạo Ướt và cạo khô

Không phải tất cả các loại máy cạo râu đều không thấm nước. Điều quan trọng là phải lựa chọn dựa trên cách bạn định sử dụng nó ra sao. Một số máy cạo râu được sản xuất để sử dụng khi tắm, có loại thì không. Máy cạo râu ướt thường có thể được làm sạch đơn giản bằng cách rửa sạch. Còn máy cạo râu khô yêu cầu một số thao tác tháo lắp và chải lông.

Xử lý

Mỗi máy cạo râu được trang bị một tay cầm, thường là sự kết hợp giữa kim loại và nhựa. Cơ chế thiết kế này nhằm kiểm soát chuyển động của thiết bị trên da. Bạn có thể chọn tay cầm tiện lợi hơn, được thiết kế để vừa với hình dạng của lòng bàn tay của bạn hoặc tay cầm có độ dày đồng đều từ trên xuống dưới để cung cấp nhiều diện tích bề mặt để cầm nắm.

Bộ sạc

Một số máy cạo râu đi kèm với một trạm sạc. Trong khi những máy cạo râu khác được trang bị dây để cắm trực tiếp vào ổ cắm. Tuổi thọ của sạc là một yếu tố quan trọng bạn cũng nên biết nhé. Vì một số dao cạo có thể kéo dài hàng giờ chỉ với một lần sạc. Trong khi những loại khác yêu cầu sạc lại chỉ sau 30 phút.

Lưu ý nếu bạn có da nhạy cảm

Độ nhạy cảm của da là một yếu tố chính trong việc lựa chọn giữa dao cạo lá và dao cạo quay. Mặc dù dao cạo quay có thể điều chỉnh phù hợp với các đường nét trên khuôn mặt của bạn và dễ dàng thao tác hơn trong quá trình cạo râu. Tuyên nhiên, chúng không phù hợp với làn da nhạy cảm.

Vì thế, tôi khuyên bạn nên sử dụng máy cạo râu dạng lưỡi lá sẽ tốt cho da nhạy cảm. Còn nếu bạn có bộ râu cứng, thô ráp thì máy cạo râu quay sẽ phù hợp hơn.

Công dụng thứ 2 của máy cạo râu?

Máy cạo râu (Electric shaver for men) chủ yếu được bán cho những ai muốn có một khuôn mặt sạch sẽ. Và trong bài viết, Chạm Mốc chỉ đề cập đến sản phẩm dao cạo dành riêng cho nam giới. Chúng là một công cụ tuyệt vời để cạo râu cho khuôn mặt của bạn. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể sử dụng chúng ở những nơi khác. Nghĩa là, ngoài sử dụng dể cạo râu thì cũng được dùng nó để cạo lông chân. Quao! Một cái máy cạo râu thôi mà ta có thể tận dụng được nhiều việc đấy chứ!?

Kết luận

OK! Như vậy là Blog đã kết thúc ngắn gọn bài đánh giá máy cạo râu tốt nhất ở trên. Bạn hãy đọc thật kỹ và xem lại loại da mình để chọn được máy cạo râu phù hợp nhất nhé.

Xem thêm:

>>> [Đánh giá] TOP 10 Workstation Laptop nào tốt nhất thị trường

>>> [Đánh giá] TOP 8 dòng Android TV Box bán chạy nhất hiện nay

>>>

topreviewvn
Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe những ý kiến của bạn

Để lại một câu trả lời

Web So Sánh Giá + Tổng Hợp Mã Giảm Miễn Phí - TopReviewVN
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart