Rockstar chính thức công bố GTA Trilogy – bộ ba GTA huyền thoại sẽ đổ bộ các nền tảng lớn trong năm nay

Tuyên bố của Rockstar xác nhận những tin rò rỉ gần đây là chính xác.

Rockstar chính thức công bố Grand Theft Auto 3, Grand Theft Auto: Vice City và Grand Theft Auto: San Andreas đang được làm lại đồ họa và sẽ đổ bộ các nền tảng lớn trong năm nay.

Rockstar chính thức công bố GTA Trilogy - bộ ba GTA huyền thoại sẽ đổ bộ các nền tảng lớn trong năm nay - Ảnh 1.

Bộ ba game đột phá định hình một thế hệ sẽ nằm chung trong một bộ sưu tập mang tên Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition, cả ba game sẽ được cải tiến về nhiều mặt để phù hợp với thời đại công nghệ mới. Quyết định này của Rockstar đồng thời khẳng định loạt tin đồn mà cộng đồng truyền tai nhau bấy lâu nay.

Rockstar hứa hẹn giữ “nguyên cái vẻ ngoài kinh điển và cảm giác game” dưới lớp đồ họa mới. Hãng game lớn đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục thông tin đến cộng đồng trong những tuần tới, đồng thời báo trước người

Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition sẽ được đưa lên PC (thông qua hệ thống Rockstar Games Launcher), PlayStation 4, PlayStation 5, Nintendo Switch, Xbox One, Xbox Series X vào năm 2021. Đến năm sau, bộ sưu tập bộ ba GTA sẽ đổ bộ Android và iOS.

Sự kiện phát hành lại bộ ba GTA trứ danh cùng thời điểm kỷ niệm 20 năm ngày Grand Theft Auto 3 lần đầu xuất hiện trên PlayStation 2. Rockstar dự định mở một bữa tiệc lớn trên Grand Theft Auto Online, hứa hẹn tặng vật phẩm cho game thủ và gợi ý về một “hoạt động bất thường diễn ra tại và quanh khu vực miền nam San Andreas”, nhắc tới một địa điểm tồn tại trong vũ trụ game GTA.

https://topreviewvn.com/rockstar-choi-lon-cam-cua-luon-cac-game-thu-nhac-toi-gta-6-cdm-dua-nhau-spam-gta-51-gta-7-1/

Related articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Share article

Latest articles

Newsletter

Subscribe to stay updated.

TIN MỚI

- Advertisement -spot_imgspot_img