Top các mẫu máy in dưới 5 triệu tốt nhất (2022)

Máy in hiện đại ngày càng thông minh và hữu ích hơn. Máy in cao cấp với chất lượng in tốt nhất có thể tốn nhiều tiền. Và với chi phí in ấn cao, có thể làm cạn ví của bạn. Những chiếc máy in này dành cho các công ty để sử dụng trong việc in ấn.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn in ít tài liệu và ảnh thì một máy in với chi phí thấp sẽ là một lựa chọn lý tưởng.

Chúng hoàn hảo cho việc in ấn không thường xuyên. Chúng cũng dễ sử dụng và cho chất lượng in ấn tốt. Những thứ này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền. Nhưng có rất nhiều sản phẩm máy in trên thị trường hiện nay. Nếu không am hiểu, bạn rất dễ mua phải hàng kém chất lượng.

BLog sẽ đánh giá chi tiết dành cho người mới để giúp bạn hiểu chức năng của máy in. Tất cả các sản phẩm được review bên dưới sẽ giúp bạn rút ngắn các lựa chọn của chính bạn.

Lựa chọn hàng đầu: Top 5 Máy in tốt nhất nên mua

1. HP OFFICEJET PRO 8035

HP OfficeJet 8035 là máy in “All in one” có thể in, quét, sao chép tài liệu của bạn với tốc độ 20 trang/phút. Nó có thể sắp xếp tài liệu của bạn bằng cách sử dụng google drive. Các tác vụ thông minh và sử dụng khay đầu ra giúp loại bỏ 50% công việc của bạn. Bạn có thể kết nối máy in này bằng Wifi, Bluetooth, Ethernet qua kết nối Internet.

máy in giá rẻ dưới 5 triệu hình 1

Hơn nữa, bạn có thể sử dụng cáp USB để kết nối máy in với thiết bị của mình. Nó có thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm nhiều không gian quý giá. Máy cũng dễ dàng hơn trong việc di chuyển vị trí lắp đặt. Máy in này có màn hình cảm ứng màu cho phép bạn điều khiển máy in. Thiết bị đi kèm với một ứng dụng cho phép bạn điều khiển máy in bằng điện thoại của mình.

Khay nạp tài liệu tự động đảm bảo rằng các tài liệu đã chọn được in mà không cần nạp giấy. Miễn là khay tiếp giấy có đủ giấy. Máy in được chứng nhận Energy STAR. Nghĩa là nó tiết kiệm rất nhiều năng lượng trong khi vẫn mang lại hiệu suất mà không có bất kỳ sự rung lắc nào.

Hạn chế duy nhất của máy in này là bạn không thể quét tài liệu hai mặt. Bạn phải lật mặt để quét theo cách thủ công.

Nhận xét cá nhân

HP OfficeJet Pro 8035 là một sự lựa chọn tuyệt vời. Nó là chiếc máy in toàn diện vì tính năng làm việc thông minh của nó. Nó nhỏ gọn và nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích, giúp tạo ra các bản in có độ phân giải cao. Có một máy quét và bộ nạp tài liệu tự động làm cho nó khá hữu ích để làm việc hiệu quả. Tuy nhiên, bạn không thể in hai mặt tự động và nó yêu cầu lật tài liệu bằng tay.

Hơn nữa, mực đen không hiệu quả và hết rất sớm. Nhưng mực màu tồn tại lâu hơn một chút. Nếu bạn không sử dụng mực của HP OfficeJet Pro 8035, máy in sẽ ngừng hoạt động.

2. Máy In Phun Màu Canon Pixma G1010

máy in giá rẻ dưới 5 triệu hình 2

Canon PIXMA có thể in, sao chép và quét với tốc độ cao. Chi phí in của máy in này phải chăng hơn nhiều so với những máy khác. Nó được làm bằng thân nhựa và có 5 hệ thống mực riêng biệt màu để có chất lượng in và quét tốt hơn.

Các tài liệu mà nó in ra có chất lượng cao, và có độ phân giải lên đến 4800×1200 DPI. Hơn nữa, máy in văn phòng tốt nhất này có màn hình cảm ứng LCD 4,3 inch để kiểm soát tốt hơn. Máy có 20 tờ ADF để sắp xếp tài liệu của bạn, giúp việc in ấn dễ dàng hơn.

Bạn có thể kết nối máy in này bằng cáp USB, nó cũng cung cấp kết nối không dây qua Bluetooth. Hơn nữa, bạn có thể kết nối máy in với mạng để in, sao chép và quét.

Với hệ thống hộp mực, Pixma G1010 sử dụng mực với hiệu quả tối đa. [Chammoc.com] Giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí sử dụng mực in. Điều này làm cho chi phí trên mỗi bản in thấp nhất có thể trong khi vẫn cung cấp các bản in chất lượng cao trong một khoảng thời gian ngắn.

Bạn có thể in tài liệu và ảnh ở nhiều kích cỡ khác nhau. Bản in màu của nó chậm hơn một chút nhưng đi kèm với độ phân giải cao. Bạn có thể mất một phút để in một ảnh màu cỡ 4×6 inch. Nó có khả năng in tài liệu hai mặt mà không cần nỗ lực thủ công. Khay đủ để giúp bạn in nhiều tài liệu cùng một lúc, giúp tiêu thụ thời gian thấp.

3. Máy in HP Neverstop Laser 1000w (4RY23A)

máy in giá rẻ dưới 5 triệu hình 3

HP Neverstop Laser 1000w là máy in được khuyên dùng và sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Nó hỗ trợ in, quét, sao chép tài liệu với tốc độ cao và tiết kiệm 50% chi phí vận hành. Máy khá nhẹ, giúp bạn dễ dàng di chuyển và sử dụng theo nhu cầu của mình. Hơn nữa, máy in này cho phép bạn in ảnh không viền và in màu với tốc độ cao, tốn ít thời gian hơn.

Bạn có thể kết nối máy in này qua Bluetooth, cáp, Wifi và trên mạng. Nó đi kèm với một ứng dụng mà bạn sẽ sử dụng để điều khiển máy in thông qua điện thoại ở một khoảng cách xa.

Máy in này in với tốc độ 10 giấy/phút và in màu 7 giấy/phút. Tiết kiệm 50% lượng mực sử dụng hàng tháng. Hơn nữa, nó có hệ thống ba hộp mực cho phép bạn in ảnh chất lượng cao ở độ phân giải 4800×1200 DPI.

Nó tiết kiệm rất nhiều thời gian bằng cách tự động in tài liệu hai mặt và máy in được làm bằng nhựa có thể tái chế. Ngoài ra, bạn có thể in nhiều kích cỡ ảnh và tài liệu, tiết kiệm thời gian và giấy của bạn.

4. Máy In Laser HP LaserJet Pro MFP 135w

máy in giá rẻ dưới 5 triệu hình 4

HP LaserJet Pro MFP 135w là máy in HP nhỏ nhất mang lại hiệu suất và bản in chất lượng cao ngang bằng với các máy in khác. Nó in ở độ phân giải cao 4800 x 1200 DPI. Tốc độ in 19 trang/phút và không mất quá 10 giây để khởi động. Tính năng chính của máy in này là công nghệ tự động bật/tắt giúp tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành.

Nó tự động bật khi cần thiết để in và tắt sau một vài phút không hoạt động. Hơn nữa, máy in này có thể in bằng các khổ giấy khác nhau. Đồng thời tiết kiệm rất nhiều năng lượng do tính năng tự động bật và tắt. Bạn có thể kết nối máy in này qua cáp USB, Bluetooth, Wifi và Ethernet. Ứng dụng HP Smart cho phép bạn kết nối nó với smartphone của mình.

Chất lượng bản in là hàng đầu và bạn có thể quét ảnh với độ phân giải cao 1200 x 1200 DPI. Máy in WiFi này đi kèm với các hộp mực được cài đặt sẵn. Nó có thiết kế nhỏ gọn, cần ít không gian hơn và dễ dàng di chuyển.

5. Máy in Laser Canon LBP 6230dw

máy in giá rẻ dưới 5 triệu hình 5

Máy in tiếp theo trong danh sách của tôi cũng là một máy in laser được gọi là Canon LBP 6230dw. Máy in này có thể in tài liệu đầu tiên chỉ trong 8 giây. Sản phẩm này được hỗ trợ bởi hầu hết mọi phiên bản của hệ điều hành. Bạn có thể kết nối máy in không dây này bằng Bluetooth, Ethernet, Wifi và in với tốc độ cao 10s/phút sau khi khởi động. Hơn nữa, nó có thể được sử dụng để in tài liệu hai mặt.

Công suất cao của máy in và hộp mực giúp giảm thiểu chi phí vận hành và tiết kiệm thời gian của bạn. Bạn không phải lo lắng về tính bảo mật của tài liệu. Vì nó lưu dữ liệu trong bộ nhớ ngắn hạn và sau khi bạn sử dụng, dữ liệu sẽ bị xóa.

Canon LBP 6230dw rất dễ cài đặt trình điều khiển. Bạn gần như có thể kết nối nó với bất kỳ thiết bị nào miễn là bạn có phương tiện truyền dẫn phù hợp. Chất lượng bản in tuyệt vời và không mất nhiều thời gian để in tài liệu.

Làm thế nào để chọn máy in tốt nhất dưới 5 triệu đồng?

PPM

Khi các nhà sản xuất chỉ ra PPM trong bảng thông số kỹ thuật của máy in, họ đề cập đến số trang mỗi phút mà thiết bị có thể in. Hãy nhớ rằng mỗi máy in đều có các PPM khác nhau để in tài liệu đen trắng và hình ảnh màu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy in ngân sách dưới 5 triệu để sử dụng tại nhà, đừng quá chú ý đến PPM. Tuy nhiên, thông số này khá quan trọng nếu bạn muốn in tài liệu khối lượng lớn. Hầu hết các dòng máy có thể in 15-20 trang đen trắng mỗi phút và 10-15 trang màu mỗi phút.

DPI

Nó là viết tắt của “dot per inch”. Thông số này cho bạn biết sẽ có bao nhiêu chấm mực trên một inch vuông của tờ giấy. Hãy chú ý đến DPI nếu bạn muốn tìm một máy in có độ phân giải cao để in ảnh và nhiều hình ảnh khác nhau với mức độ chi tiết cao.

Tuy nhiên, các phương pháp in và phần mềm mới nhất cho phép bạn cải thiện độ phân giải của hình ảnh in mà không cần điều chỉnh DPI. Vì vậy, bạn không cần chỉ dựa trên sự lựa chọn của mình dựa trên thông số kỹ thuật này.

Chu kỳ IN

Nó cho biết thiết bị của bạn có thể in bao nhiêu trang hàng tháng. Để tránh hư hỏng có thể xảy ra, bạn cần in ít hơn số trang tối đa. Hãy chú ý đến chu kỳ in nếu bạn đang tìm kiếm một máy in để sử dụng trong văn phòng. Tuy nhiên, thông số này ít quan trọng hơn đối với những ai muốn mua một mẫu máy để sử dụng cho mục đích cá nhân.

Dịch vụ Nạp mực máy in tại TP.HCM

Việc sở hữu một chiếc máy in cho văn phòng hoặc gia đình luôn cần thiết. Bạn thấy đó, mỗi máy in luôn có chức năng và ưu điểm riêng. Máy in phun có chi phí thấp hơn máy in laser. Hơn nữa, theo tôi đánh giá thì chi phí vận hành của máy in phun cũng thấp hơn. Do đó, máy in phun sẽ là lựa chọn tốt nhất khi bạn muốn mua máy in dưới 5 triệu.

Tuy nhiên, khi tìm kiếm các bản in chất lượng cao và máy in sử dụng cho doanh nghiệp, máy in laser sẽ ổn hơn. Khi bạn cần một máy in với số lượng tài liệu nhiều với tốc độ lớn thì bạn nên chọn máy in laser. Máy in laser có thể đắt hơn máy in phun. Nhưng xét về tốc độ và chu kỳ làm việc thì tốt hơn so với máy in phun.

>> [Đánh giá] Top 5 Đồng hồ thông minh Xiaomi được ưa chuộng nhất hiện nay

>> [Đánh giá] Top 8 Chuột Chơi Game Giá Rẻ Nào Tốt Nhất Hiện Nay

>> [Đánh giá] TOP 10 Workstation Laptop nào tốt nhất thị trường

nguồn: chammoc.com
topreviewvn
Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe những ý kiến của bạn

Để lại một câu trả lời

Web So Sánh Giá + Tổng Hợp Mã Giảm Miễn Phí - TopReviewVN
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart